Vì sao bạn cần đầu tư vào phát triển bản thân? – Bí mật của người giàu

Việc ai đó có tài chính tốt hơn chẳng qua là họ có nhiều giá trị hơn và họ chuyển giao được giá trị ra xã hội và nhận lại nhiều tiền mà thôi. Tuy nhiên số lượng thành công về tài chính chỉ chiếm khoảng 5-10% dân số xã hội và họ làm ra số tài sản bằng 90-95% dân số còn lại.

Tại sao cùng là một cuộc đời cùng một đơn vị thời gian nhưng có người kiếm được 3tr/ tháng nhưng bên cạnh đấy có nhiều người kiếm hàng tỉ đồng mỗi tháng.

Điều bí mật ở đây là người nghèo, người khó khăn luôn cho mình là ĐÚNG , cho mình ĐÃ BIẾT RỒI nên không chịu học hỏi. Chính vì điều này họ luôn sống với những tư duy họ có mà không thể mở mang thêm.

Còn người phát triển họ tư duy khác hẵn, ngay khi họ cần học một lĩnh vực nào đó họ liền tìm chuyên gia đã thành công để học hỏi kinh nghiệm và kết nối với những người mà họ muốn trở thành.

Chính vì thói quen này đã giúp họ tiến lên một cách nhanh chóng và kiếm được nhiều tiền hơn từ những phi vụ đầu tư của họ.

Phan văn Cương tham dự chương trình kinh doanh Sales Success Systems - Phạm Thành Long
Phan văn Cương tham dự chương trình kinh doanh Sales Success Systems – Phạm Thành Long

Đối với bản thân tôi cũng thế, tới thời điểm hiện tại tôi đã đầu tư ~200tr cho việc học tập để phát triển. Cách đây 6 năm về trước tôi cũng đã quyết định đầu tư 12tr(Bố mẹ phải đi vay mượn) để ra Hà nội học tập và lập nghiệp sau 2 tháng ra trường không có công việc. Nếu tôi cứ học lập trình mò mẫm thì chắc sẽ không có Phan Văn Cương truyền nghề cho sinh viên như ngày hôm nay

Những kiến thức ở Trường Đại Học  quá khác so với những gì đang diễn ra ở môi trường thực tế chính vì vậy nên ý thức cần đầu tư vào bản thân mình là nên làm.

Hiện nay áp dụng tư duy đó của tôi rất nhiều học trò của tôi đã có được thu nhập tốt ngay khi họ đang là sinh viên.

Dưới đây là 5 lý do mà bạn cần phải đầu tư vào bản thân của mình

Vì sao cần phải đầu tư vào bản thân

1. Giảm thiểu thời gian mò mẫm
2. Tránh được những thất bại không đáng có
3. Học hỏi qua kinh nghiệm thành công
4. Được sống trong môi trường tập trung, có động lực
5. Kết nối với người có cùng mục tiêu -> tạo mối quan hệ, phát triển

Nếu bạn chưa có thói quen này bạn sẽ phát triển chậm chạp. Vì thời gian có hạn bên cần đứng trên vai người khổng lồ để đi nhanh hơn.

Nhận thêm chia sẻ từ Cương
Youtube: https://phanvancuong.com/youtube
Facebook:  https://phanvancuong.com/fb
Fanpage:  https://phanvancuong.com/page 

Leave a Reply