Unitop.vn – Hệ thống học lập trình web Online chất lượng – Cam kết việc làm

Chào các bạn đã quay trở lại blog của tôi!

Trong bài viết này tôi giới thiệu đến đến bạn hệ thống học lập trình web online chất lượng hàng đầu Việt Nam unitop.vn

Đầu tiên tôi cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu của mình  để đọc bài viết này,  tôi tin rằng nội dung mà tôi chia sẻ hôm nay sẽ giúp bạn có được một phương án để phát triển sự nghiệp của mình một cách nhanh chóng hơn.

Tôi là Phan Văn Cương,  Tôi có 10 năm trong sự nghiệp lập trình,  tôi cũng có hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực huấn luyện để tạo ra những lập trình viên xuất sắc đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội.  Trong thời gian vừa qua tôi đã giúp đỡ được hàng trăm bạn trẻ có đồ tư duy lập trình sắc bén cùng với những cách thức phát triển bản thân của mình và từ đó họ đã có được cuộc sống tự lập ngay cả khi đang là sinh viên.

Link truy cập: http://unitop.vn

Từ những kiến thức tuyệt vời mà tôi đã hệ thống được và giúp được rất giống người đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Tôi cũng mong muốn có thể mang dao đến với nhiều người hơn trong đó có thể có bạn.

Tôi xin phép giới thiệu một đôi chút về bản thân của tôi, trước đây tôi cũng là một sinh viên học ở trường đại học, tôi rất đam mê lập trình. Tuy nhiên những kiến thức ở trường đại học gần như đa phần là lý thuyết và không có được trải nghiệm nhiều vì thực tế.  

Trong hành trình đấy tôi nhận  thức được rằng mình cần phải tin 1 trung tâm đào tạo lập trình nào đấy để có thể theo học mong muốn có được kiến thức thực tế trước khi ra trường.

Nhưng thật không may khi ở Huế nơi mà tôi học đại học gần như những trung tâm Lập trình không có chất lượng.  Bạn bè của tôi đã tham gia học mất tiền nhưng cuối cùng vẫn không hiểu được bản chất của vấn đề và không thể tự làm được.

Chính vì điều đấy tôi đã không đăng ký để học chương trình bên ngoài và chủ quan rằng mình là một sinh viên lập trình giỏi thì ra trường sẽ có nhiều công ty chào mời và đón nhận.

Sự tự tin của tôi đã bị chôn vùi sau khi ra trường và chính thức rơi vào cảnh thất nghiệp trong hai tháng, đơn giản vì lý do kiến thức của tôi là cao siêu nhưng không có tín áp dụng trong thực tế.

Trước tình hình khó khăn vào tháng 11 năm 2011 tôi đã quyết định một mình với hành trình 600 km ra Hà Nội trong tay 12.000.000₫ để  được học kiến thức thực tế.

Đây cũng là chuyến đi đã thay đổi rất nhiều về cục diện cuộc đời tôi sau khi kết thúc đại học.

Giờ đây sau 6 năm phát triển sự nghiệp của mình tôi đã xây dựng cho mình một công ty và mạnh đào tạo chia sẻ kiến thức cho sinh viên là một đam mê của tôi và ý nghĩa của tôi.

Rất nhiều sinh viên Hà Nội đã được tôi thay đổi tư duy và truyền dạy những kỹ năng quan trọng và họ đã có được công việc tuyệt vời.  

Tuy nhiên trong hành trình đấy tôi cũng luôn đặt câu hỏi cho mình làm thế nào để tôi có thể  giúp đỡ được những sinh viên ở những vùng quê hoặc ở những thành phố không có điều kiện tham gia các chương trình trực tiếp ở Hà nội của tôi. Từ mong muốn đó tôi và Cộng Sự đã quyết định thành lập hệ thống đào tạo lập trình Online unitop.vn.

Đây là một hệ thống minh chứng cho việc chỉ cần có tư duy lập trình thì chúng ta có thể làm ra được những sản phẩm tuyệt vời để giải quyết những vấn đề lớn của xã hội.

Thông qua hệ thống unitop.vn chúng tôi đã mang đến những bài giảng  được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và giúp đỡ cho những sinh viên trên toàn quốc và nhiều nước khác trên thế giới.

Giờ đây bạn không cần phải khó khăn như tôi cách đây nhiều năm trước, loay hoay không biết tìm cho mình một lối học tử tế và chất lượng.  Hơn ai hết tôi cũng đã trải qua đời sinh viên như các bạn tôi biết được chân tay kẽ tóc những khó khăn mà bạn đang phải vượt qua.

Unitop .vn là một hệ thống đào tạo chất lượng mà bạn nhất định phải có mặt ở trên đấy nếu bản thân bạn mong muốn có một sự nghiệp một cách nhanh chóng.

Dưới đây là những lợi ích mà unitop.vn mang lại

#1. Kiến thức bài giảng thực tế, chuyên nghiệp

#2. Hệ thống hỗ trợ tiến trình học một cách thông minh

#3. Hệ thống support học viên mỗi ngày, từng bước

#4. Tư vấn chiến lược phát triển sự nghiệp từ lập trình web

Nếu bạn là người đang gặp khóa khăn trong tìm người hướng dẫn kèm cặp bạn phát triển sự nghiệp lập trình thì đây là lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Bạn vui lòng truy cập vào unitop.vn để thao khảo những chương trình quan trọng giúp bạn có công việc lập trình trong thời gian ngắn.

Link truy cập: http://unitop.vn

P/s: Tôi tạo sẵn chuỗi video MIỄN PHÍ giúp bạn biết cách học lập trình web đi làm, bạn có nên xem ngay: Link: http://hocweb90ngay.com

Leave a Reply