Những câu hỏi thường gặp khi học lập trình web online tại Unitop.vn

Dưới đây là tổng hợp những câu hỏi chúng tôi hay nhận được từ học viên  khi đăng kí các khóa học trên hệ thống đào tạo lập trình Unitop.vn

#1. Hình thức học trên Unitop như thế nào?

Unitop là hệ thống đào tạo học lập trình website online. Bạn sẽ có một tài khoản để đăng nhập vào hệ thống. Kiến thức trong chương trình được trình bày dưới dạng video. Học viên sẽ học theo giáo trình dưới sự hướng dẫn của anh Phan Văn Cương.

#2. Học viên sẽ học vào thời gian nào?

Unitop không quy định thời gian học trong ngày đối với học viên. Bạn có thể dành thời gian buổi tối hoặc bất kì thời gian rảnh trong ngày để học. Tuy nhiên, bạn cần dành tối thiểu 3h/ngày để có thể đáp ứng được tiến độ của chương trình.

#3. Học viên sẽ học như thế nào?

Hệ thống kiến thức trong chương trình được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ học theo trình tự sắp xếp của các video. Đến phần bài tập thực hành, bạn download tài liệu từ tab tài liệu. Khi có câu hỏi thắc mắc bạn chuyển qua tab thảo luận để tham gia hỏi đáp cùng các bạn học viên khác.

Các bạn học viên được phân chia thành các groups học tập. Mỗi nhóm từ 10-15 học viên. Đây là nơi các bạn trao đổi kiến thức, giao lưu, kết bạn.

#4. Unitop có đội ngũ support học viên không?

Có. Unitop có đội ngũ support học viên 24/7. Bất kể khi nào bạn có câu hỏi, vướng mắc trong lúc học. Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp

#5. Làm sao để đánh giá chất lượng học viên?

Sẽ có những bài test để đánh giá năng lực của học viên. Học viên dựa vào kết quả bài test để biết được khả năng của mình đang ở mức nào. Chúng tôi dựa vào kết quả đó  để có phương án tốt nhất giúp bạn bắt kịp chương trình.

#6. Khi có vướng mắc trong quá trình học phải làm như thế nào?

Hãy inbox vào groups chat hoặc đăng lên groups học tập. Khó khăn của bạn cũng có thể là khó khăn của các học viên khác. Tại đây, anh Phan Văn Cương, đội Support, các bạn học viên khác sẽ cùng giải đáp khó khăn của bạn. Khi cần thiết, Support sẽ hỗ trợ 1-1 qua teamview, skype.

#7. Các khóa học trên Unitop có ứng dụng thực tế không? Học viên có được làm các dự án mà bên ngoài đang làm không?

Có. trong quá trình học, bạn sẽ được áp dụng kiến thức vào những dự án thực tế mà các công ty lập trình website bên ngoài đang làm. 80% thời gian làm trên dự án thực tế, 20 % thời gian học lý thuyết.

#8. Unitop có cho học viên làm dự án trên server thực không?

Có. Khi đăng kí khóa học thành công, học viên sẽ được tặng một bộ hosting + domain trị giá 1.000.000đ. Cuối chương trình các bạn sẽ được học cách triển khai dự án của mình lên server thực và dùng chính sản phẩm đó để đi tuyển dụng. Điều này tạo lợi thế lớn so với các ứng cử viên khác khi bạn đi tuyển dụng

#9. Unitop có hướng dẫn học viên làm CV, phỏng vấn không?

Khi bạn hoàn thành khóa học, bạn sẽ được anh Phan Văn Cương trainning cách viết CV hấp dẫn nhà tuyển dụng, cách trả lời trong buổi phỏng vấn, cách đàm phán lương…

#10.  Những bạn chưa đủ kinh phí tham dự khóa học có thể đăng kí không?

Chúng tôi luôn tạo điều kiện để các bạn có thể tham dự các khóa học trên Unitop. Nếu hiện tại bạn chưa đủ kinh phí để tham dự khóa học. Hãy inbox trao đổi vấn đề này với chúng tôi.

Dựa vào tình hình thực tế của bạn chúng tôi sẽ đưa ra phương án thích hợp nhất.

————————————————————————————–

[…đang cập nhật. ..]

Leave a Reply