Ladicoshop – cửa hàng thời trang đầu tiên của tôi tại 221 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà nội

Ladicoshop là đứa con tinh thần đầu tiên của tôi và bà xã trong lĩnh vực kinh doanh thời trang. Sau gần 2 năm kinh doanh khá tốt trên online chúng tôi đã quyết định đánh vào mảng kinh doanh offline mặt hàng thời trang nữ, cửa hàng đặt ở 221 – Mai Dịch – Cầu giấy – Hà nội.

Ladicoshop chuyên sỉ lẻ thời trang nữ 221-Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Ladicoshop chuyên sỉ lẻ thời trang nữ 221-Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Khát vọng đam mê kinh doanh

 

Ngoài việc phát triển các công việc liên quan về lập trình thì tôi rất đam mê kinh doanh.  Tôi thích cái cách mà có thể mang đến những sản phẩm tốt cho khách hàng của mình.

Trước xu thế phát triển rất mạnh mẽ của Kinh doanh đặc biệt là kinh doanh online vào đầu năm 2015  tôi và bà xã đã quyết định học tập và phát triển kinh doanh trên online.

Con đường mà chúng tôi phát triển rất nhiều gian truân, chúng tôi gần như mò mẫm tất cả mọi thứ,  không có bất kỳ ai dẫn đường trong lĩnh vực mới mẻ này.

Mặt hàng đầu tiên mà chúng tôi kinh doanh chính là túi xách nữ,  với việc sử dụng những công cụ trên online nhưng Facebook, website. Chúng tôi đã có được rất nhiều đơn hàng.

tuy nhiên thời gian đầu vì thiếu kinh nghiệm quản lý nên hiệu quả kinh tế không cao.

Sau một thời gian đào sâu và phát triển,  học hỏi và đặc biệt đầu tư nhiều tiền để tham gia vào các chương trình chuyên sâu huấn luyện  kinh doanh vì vậy công việc tiện tiện tốt hơn rất nhiều.

Có những thời điểm vào cuối năm 2016 mỗi ngày tôi bán ra được gần 100 đơn hàng thông qua kênh online.

Đây là những dấu mốc rất rất tuyệt vời vì nhờ công nghệ thông tin mà tôi có thể bắt kịp và phát triển kinh doanh trên online nhanh chóng hơn.

Nhờ có công nghệ mà tôi có thể bán được nhiều hàng mà không cần phải thuê mặt bằng,  không cần phải có quá nhiều  nhân viên.

Đây là một lợi thế vô cùng lớn của dân công nghệ thông tin khi áp dụng công nghệ vào kinh doanh,  bạn cần phải lưu ý điều này.

Sau khi phát triển trên hệ thống online  chúng tôi thống nhất phát triển thêm hệ thống shop offline để phục vụ khách hàng ở Hà nội.

Chính vì điều này mà cuối năm  2016 tôi đã lên ý tưởng để xây dựng cửa hàng thời trang nữ tại Hà Nội.

Ladico shop giúp phụ nữ có vẽ đẹp hiện đại

Sau khi thống nhất chúng tôi quyết định kinh doanh mặt hàng thời trang nữ với mong muốn giúp cho phụ nữ có vẻ đẹp hiện đại.

 

Ladishop – Thời trang nữ Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà nội

 

Thông qua mục tiêu này chúng tôi đã chính thức ra mắt Ladicoshop vào ngày 28 tháng 4 năm 2017.

Các mặt hàng được chúng tôi trưng bày phục vụ khách hàng được lựa chọn một kết kỹ lượng về mẫu mã và chất lượng hợp với phong cách của Việt Nam và đón đầu với xu hướng của thế giới.

Rất nhiều chiến lược về kinh doanh  đã được áp dụng trong việc phát triển Ladico shop,  từ việc chọn mẫu mã,  cách phục vụ khách hàng,…  Chính vì điều đó chúng tôi đã có một lượng khách đều đặn và rất nhiều khách đã trở thành người bạn trung thành với shop.

Nhìn thấy khách  vui vẻ hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm của mình tôi cảm thấy rất vui sướng và đó chính là động lực để tôi có thể xây dựng thêm một chuỗi cửa hàng ở Hà Nội và các tỉnh thành trong thời gian tới.

 

Thêm một nguồn thu nhập

Trong quá trình phát triển bản thân tôi đã học rất nhiều người thầy Việt Nam và cả thế giới,  có một điều để giúp chúng ta có thể phát triển sự nghiệp một cách nhanh chóng và có tiềm lực về tài chính chính là cần phải có được nhiều nguồn thu nhập.

Việc kinh doanh thời trang nữ tại Hà Nội cũng chính là một trong những mục tiêu đó,  hiện tại mỗi tháng hệ thống mang về cho chúng tôi vài ngàn đô một cách dễ dàng sau những nỗ lực hỗ trợ khách hàng.

Tôi muốn bạn cũng cần ý thức điều này,  hãy tìm ra cái đam mê của mình và phát triển nó đến một tầm cao.  Sau đó tìm các hướng đi để biến những thế mạnh của mình thành những nguồn thu nhập khác nhau.

Hiện tại tôi có tên 5 nguồn thu nhập khác nhau,  đây là cách để tôi có thể phát triển sự nghiệp nhanh chóng hơn và sớm đạt mục tiêu để ra. Tất nhiên tôi cũng đang xây dựng thêm nhiều nhu nhập nữa.

Để đến một lúc nào đó tôi không cần phải lao động mệt nhọc mà tiền  nó vẫn chảy về tài khoản đều đặn.

Nhờ đó có thời gian bên gia đình và đi du lịch nhiều hơn.

 

Nếu bạn ở Hà Nội có cơ hội thì có thể ghé thăm cửa hàng của tôi tại 221 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, tôi hi vọng rằng sẽ giúp bạn hài lòng.

Leave a Reply