Hướng dẫn responsive web desgin làm website chạy trên mobile

Chào bạn,  như bạn đã biết công nghiệp và công nghệ web phát triển một cách mạnh mẽ.  những tính năng những tính năng mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng được tập trung hơn.

cách đây nhiều năm trước website chỉ chạy được trên  máy tính,  ngày nay số lượng smartphone phát triển một cách đột biến nhu cầu lướt web trên điện thoại di động ngày càng cao.

Chính vì vậy yêu cầu đặt ra Làm thế nào để website có thể hiển thị một cách linh hoạt trên các thiết bị khác nhau?

Chính từ nhu cầu đấy công nghệ Championship web design đã được ra đời giúp chúng ta có thể xây dựng website  chạy trên đã thiết bị một cách dễ dàng nhất.

Điều quan trọng hơn vào ngày 17/04/2016 bộ máy tìm kiếm Google cũng đưa ra tiêu chuẩn để xếp hạng website dựa trên sự tương thích của  website đấy với cả thiết bị  khác nhau

Vì vậy gần như tất cả những website trước đây cần phải thay đổi loại cấu trúc để có thể linh hoạt hơn trên các thiết bị nhiều đó mới có khả năng giữ lại thứ hạng của website đại diện trên Google.

Hiện nay trong các dự án thì tiêu chuẩn  website chạy trên ta thiết bị không thể thiếu.  Và Nó cũng là một yêu cầu không thể thiếu trong quá trình tuyển dụng nhân sự của các công ty lập trình.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển tôi đã xây dựng một bộ video để hướng dẫn bạn có thể thực hiện việc responsive từng bước từ cơ bản đến nâng cao.

Dưới đây là những video tôi đã biên soạn việc của bạn hãy xem và thực hành lại theo những ý tưởng và tôi hướng dẫn các bạn.

Download code: http://bit.ly/2FU7x0J

Leave a Reply