Chương trình “Bí quyết Responsive xây dựng website chạy trên đa thiết bị -K2” đã về đích thành công

Công nghệ làm website chạy trên đa thiết bị là một vũ khí rất quan trọng mà bất kỳ lập trình viên website nào cũng cần phải biết trong thời điểm hiện tại(2017). Khi mà tỷ lệ lướt web trên thiết bị di động đang trở nên phổ biến và có thể nói là chiếm tỉ lệ vượt xa so với lướt web trên máy tính thông thường.

Chương trình “Bí quyết Responsive xây dựng website chạy trên đa thiết bị” là chương trình miễn phí nằm trong gói ưu đãi giành cho Cộng đồng học viên Trại web

Bí quyết Responsive Xây dựng website chạy trên đa thiết bị
Bí quyết Responsive Xây dựng website chạy trên đa thiết bị

Giờ bài tập lớp Responsive Xây dựng website chạy trên đa thiết bịSau hơn 10h làm việc liên tục tôi với những kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm chuyên gia Phan Văn Cương đã mang lại những kết quả tuyệt vời cho học viên tham dự chương trình. Những kiến thức được hệ thống hóa kỹ càng học viên được trải nghiệm và làm ra kết quả ngay trong chương trình.

Giờ bài tập lớp Responsive Xây dựng website chạy trên đa thiết bị

 

Với phương châm thay đổi cuộc đời của những học viên khi tham gia các chương trình của mình, chuyên gia lập trình Phan Văn Cương đã chia sẻ cả kiến thức kỹ năng và cả tư duy sống và phát triển sự nghiệp.

Dưới đây là một số cảm nhận của Học viên sau khi tham dự chương trình Bí quyết Responsive làm website chạy trên đa thiết bị.

Phần cuối chương trình rất vui khi cả lớp tổ chức sinh nhật cho cậu học trò Ngô Tiến Thành, những kỹ niệm thật khó quên

 

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình học lập trình web hãy kết nối với Phan Văn Cương để được hỗ trợ: FB: https://fb.me/mr.phanvancuong.com

 

Leave a Reply