Trại web – Trại huấn luyện lập trình web php cao cấp

Trại web là trại huấn luyện lập trình web php cao cấp

Trại web là khóa huấn luyện xây dựng hệ thống website trên nền tảng Php cao cấp .

Ở trong chương trình này bạn được cung cấp cho bạn những kiến thức Php từ cơ bản đến nâng cao một cách có hệ thống.

Bên cạnh việc nắm chắc những công cụ bạn được trực tiếp xử lý những bài toán thực tế từng bước từng bước giúp bạn xây dựng nền tảng tư duy từ những bài toán đơn giản đến nâng cao .

Tất cả những tư duy chiến lược được truyền tải trong chương trình nhằm một mục đích giúp bạn có kỹ năng phân tích hệ thống và đưa ra được hướng giải quyết những bài toán thực tế.

Chính vì chủ trương học để làm thực tế vậy nên gần như 99% học viên tốt nghiệp trại web đều có công việc tốt sau khi hoàn thành chương trình

Khóa học Trại web

Đây là một chương trình hoàn toàn khác biệt với những khóa học lập trình web thông thường.  những người tham dự chương trình cần phải có ít nhất 6 giờ mỗi ngày để luyện tập.

Những kiến thức được truyền tải không đơn giản chỉ là học trực tiếp mà phần lý thuyết được tắt riêng,  học viên có thể học bất kỳ lúc nào thông qua hệ thống Online.

Những thời gian hoặc trực tiếp được tập trung vào việc xử lý các vấn đề thực tế trong website

Chính nhờ áp dụng hình thức này mà các học viên khi tham dự khóa học trại web  đạt được kỹ năng yêu cầu của thực tế trong một khoảng thời gian rất ngắn (2-2.5 tháng)

Kết thúc chương trình  lượng kỹ năng và kinh nghiệm có được tương đương với 2 đến 3 năm kinh nghiệm.

Từ những điều tuyệt vời đó đây được đánh giá là một chương trình mang lại tỷ lệ học viên có việc làm hàng đầu Việt Nam

Trại web giúp bạn phát triển sự nghiệp từ số 0

Trước  tình trạng học lập trình tại các chương trình đại học không mang lại hiệu quả cao dẫn đến sinh viên có kiến thức ở mức trung bình yếu không thể có đủ khả năng giải quyết các vấn đề trong công việc.  

Chúng tôi đã biên soạn lộ trình giúp bạn đi từ những kiến thức cơ bản nền tảng nhất để thiết lập nên nền móng vững chắc trước khi tiến sâu vào những kỹ năng quan trọng.

Với hình thức học thực hành 80% lý thuyết 20% đã giúp các học viên tham gia Trại web có được những kiến thức vững chắc trên các bài toán thực tế.  Đây là một kết quả mà  không phải đơn vị huấn luyện nào đủ tâm huyết để có thể làm được.

Gần như tất cả thời gian học lý thuyết học viên có thể tự học ở nhà thông qua hệ thống online http://unitop.vn,  nếu bạn học chậm thì bạn có thể học nhiều lần học đến khi hiện nào hiểu thì thôi không bị hạn chế bởi việc bạn tiếp nhận thông tin.

Điều quan trọng bạn phải có thời gian và nỗ lực thì tất cả mọi thứ sẽ nằm trong tầm tay khi bạn tham gia vào trại web.

Một hành trình đầy nỗ lực  được sự dẫn dắt của anh Phan Văn Cương luôn bên cạnh và chia sẻ cho bạn những kiến thức tâm đắc thực tế nhất.  

Đây không phải là một chương trình bình thường mà chính những người trong cộng đồng trại web  là những người anh em những người thân trong gia đình có cùng chung mục tiêu.

Khi bạn ở trong một cộng đồng làm việc một cách điên cuồng bạn sẽ có nhiều động lực để có thể hoàn thành mục tiêu của mình trong một khoảng thời gian ngắn nhất.

Học xong Trại web đi làm với mức lương bao nhiêu?

Đây là vấn đề rất nhiều sinh viên được quan tâm,  học ra đi làm được không và với mức lương bao nhiêu?

Trước thực tế nhân lực công nghệ thông tin đang thiếu hụt trầm trọng kèm theo lượng sinh viên đi theo ngàn này tỷ lệ thất nghiệp ngày càng cao.  

Sứ mệnh đưa ra thì tại web phải là nơi đào tạo ra được những con người có phẩm chất tốt và có kỹ năng đáp ứng được nhu cầu công việc.

Trước sứ mệnh đó đội ngũ huấn luyện trong trại web luôn luôn nỗ lực để có thể truyền tải hết những kiến thức những tư duy giúp cho học viên đạt được mục tiêu của mình.

Trong quá trình phát triển của luyện vừa rồi tải web đã giúp rất nhiều học sinh viên  có được công việc với mức lương từ 5 triệu lên trên chặng đường đại học.

Đối với những Học viên là những người đã tốt nghiệp đại học sau khi hoàn thành họ có thể làm với mức lương từ 9 đến 10 triệu trở lên.

Những người đã được tham gia chương trình và phát triển sau khoảng một năm thì hầu hết mức lương của họ đã trên 10 triệu,  rất nhiều học viên đã có mức lương 15 triệu.

Giúp bạn có sự nghiệp lập trình và tương lai đột phá đó là mục tiêu tối thượng trong chương trình Trại web.

Khi tham gia tại web thì bắt buộc bạn phải là người có kết quả,  nếu trong quá trình tham dự chương trình bạn không nỗ lực thì ngay lập tức bạn sẽ bị loại bỏ ra khỏi  tại quá và được hoàn lại học phí(nếu muốn).

Rất nhiều tương lai đã thay đổi từ môi trường này,  ngày hôm nay bạn biết đến tại web đấy là một điều tuyệt vời mà tôi chúc mừng bạn.

Tôi rất vui nếu có thể bên cạnh hỗ trợ giúp bạn cũng thực hiện mục tiêu của mình

Học phí tham dự Trại web

Từ số 0 Tại vì có thể giúp bạn có được một tương lai sự nghiệp lập trình sau một khoảng thời gian ngắn luyện tập.  nó xứng đáng hơn rất nhiều so với rất nhiều năm bạn bỏ ra để học đại học với chi phí hàng trăm triệu.

Đơn giản vì những kiến thức tư duy trong chạy web là kết quả của một chuỗi nhiều năm tích lũy cả những sai lầm và thành công của tôi.

Cho tin này nó xứng đáng hàng chục triệu đồng khi nó đã làm được việc giúp cho sinh viên có được một sự nghiệp lập trình  và một tương lai đột phá.

Hiện nay mức phí đang ưu đãi, tuy nhiên phí tham dự chương trình này  nó đang tăng lên từng ngày  để phù hợp với giá trị mà nó mang lại cho những người đã tham dự trại web.  

Mặt khác nó cũng mang lại một cộng đồng chạy web của những người có chất lượng hơn tập trung hơn khi họ chịu bỏ ra số tiền lớn hơn để đầu tư cho chính tương lai của mình.

Chính vì điều này những học viên  tham dự tại cuộc sống hơn sẽ có cơ hội tốt hơn, có việc làm tốt hơn  ngoài ra họ cũng được học với một mức học phí tốt hơn những người tham gia muộn.

Trong cuộc sống hiện tại tất cả mọi thứ nó không cho phép chúng ta chậm trể  nhất là công nghệ thông tin.

Việc bạn có trong tay công nghệ sớm nó sẽ phục vụ cho bạn một chặng đường rất dài vậy nên những ai tên chưa cho mục tiêu của mình thì bạn phải trả giá rất nhiều điều

Nếu bạn xác định cần có một nơi để có thể phát triển tư duy xây dựng sự nghiệp thì hãy quyết định sớm ngày nào tốt ngày đó.

Ở đó tôi sẽ đồng hành cùng bạn để giúp bạn đạt được những kết quả mà bạn mong muốn. Nếu quá trình nỗ lực của bạn làm theo những gì mà tôi đã hướng dẫn nhưng bạn vẫn không đạt được kết quả thì bạn có yêu cầu hoàn lại tiền bất kỳ lúc nào.

Để có thể tham dự chương trình bạn vui lòng click vào link dưới đây để xem thông tin và học phí trong thời điểm hiện tại.

Xem và quyết định sớm: http://traiweb.com

>