Trại web 10 khởi động thành công, chính thức bắt đầu cuộc đua vào lúc 23h50 ngày 25/09/2016

Trại web 10 khởi động thành công vào ngày 25/09/2017

Chào bạn tôi rất vui  khi tiếp tục việc lên  hành trình của cuộc đời mình câu chuyện tiếp theo có tên là trại web 10.  Đây là một chương trình rất đặc biệt. Ở đó tôi gặp gỡ trao đổi khám phá rất nhiều người với những câu chuyện cuộc sống cảm động khác nhau.

Cách đây vài giờ thôi và chúng tôi đã chính thức khởi động thành công  chương trình trại web 10.  

Trong buổi khởi động này tôi đã khám phá được nhiều hơn,  hiểu nhiều hơn suy nghĩ cũng như tâm tư của từng người tham dự trong chương trình.

Tôi biết rằng tôi cần phải làm nhiều hơn hỗ trợ các bạn nhiều hơn nữa để có thể đạt được kết quả cao trong quá trình phát triển sự nghiệp của mình.

Trại web 10 ngày khởi động

Trại web 10 ngày khởi động

Trong số những cậu học trò của tôi có rất nhiều người đã ra trường và đang thất nghiệp họ đang lo lắng vì điều đấy.  Chính vì việc không có được một sự nghiệp rõ ràng nên họ phải đi làm những công việc rất cực khổ.

Trong chương trình khởi động tối hôm qua có những thời điểm tôi phải tưởng chừng rơi nước mắt trước những câu chuyện của những bạn học viên của mình.

Khi tôi nghe những câu chuyện đấy nhưng dường như hình ảnh của tôi nhiều năm trước cũng hiển thị lên một cách rõ ràng.  Tôi cũng là một người gặp khó khăn trong hoàn cảnh gia đình và gặp một số trắc trở khi ra trường tôi cũng đã nỗ lực để ra Hà Nội phát triển sự nghiệp của mình.

Giờ đây rất nhiều cậu học trò của tôi đó có thể là những anh em trạc tuổi  tôi và họ đang gặp những khó khăn vô cùng lớn trong cuộc sống.

Đêm hôm qua khi tôi ngủ, tôi suy nghĩ rất nhiều về hành trình của cuộc đời mình. Tôi rất vui khi cứ mỗi ngày trôi qua, mỗi tháng trôi qua tôi lại giúp đỡ được một cái đấy có được sự nghiệp thay đổi được tư duy của mình.  

Chính điều này tôi thấy cuộc sống của tôi rất đáng sống hơn rất nhiều và là động lực thúc đẩy để tôi có thể làm nhiều hơn trao đi giá trị nhiều hơn.

Trại web với sự mệnh thay đổi tương lai thế hệ trẻ

Nếu bạn đã từng ngồi trong chương trình trại web chắc chắn bạn sẽ hiểu rằng đây không phải là một chương trình học tập bình thường mà nó là một cái và luyện thực thụ.  Ở đó tôi biết bạn cần phải thay đổi tư duy cách suy nghĩ của mình trước khi học kiến thức kỹ năng.

Sau  2,5 tháng luyện tập những người học trò của tôi đã thay đổi hoàn toàn từ cách tư duy cuộc sống cách hành động và từ đó họ đã có những kết quả tuyệt vời.

Tui là sinh viên năm 2, năm 3 đại học nhưng họ vẫn có một công việc tốt sau những ngày đến trường.  Họ đã có thể kiếm cho mình một số tiền để có thể tự lập được cuộc sống mà không cần phải xin tiền bố mẹ nữa,  thậm chí họ còn hỗ trợ được gia đình sau những đồng tiền mà họ kiếm được.

Đây là một điều rất tuyệt vời mà tôi và tất cả là em trong trang web đã làm được,  tôi rất vui vì tôi đã giúp đỡ được nhưng tương lai phát triển mạnh mẽ hơn.

Điều tuyệt vời trại web 10

Mỗi chương trình luôn để lại trong tôi những kỷ niệm những ấn tưởng khác nhau.  Đối với trại web 10 là nơi tôi nhìn thấy có rất nhiều những anh em vượt khó để có mặt trong chương trình và mong muốn thay đổi.

Ngoài  những bạn  ở Hà Nội đến tham dự chương trình thì còn rất nhiều những nên em ở các vùng quê khác đã đến Phú Đô  thuê trọ để tham dự chương trình học ngày.

Trong số đó cũng có người phải chạy xe máy hàng chục km Từ Thái Nguyên xuống Hà Nội để tham dự những buổi học và phải vượt qua những khó khăn về thời tiết,  ngày hôm qua cậu đấy có mặt tại Hà Nội sau một hành trình trời mưa tầm tã và cả người ướt đẫm chỉ còn cái máy tính là khô ráo mà thôi.

Còn rất nhiều những câu chuyện tuyệt vời mà tôi nhìn thấy ở trong ngày đầu tiên khởi động ở trại web 10.  Tôi biết rằng các bạn đã đã rất nỗ lực để có mặt và cùng xây dựng sự nghiệp của mình ở Trại web.

Cho dù khó khăn thế nào đi nữa thì tôi cũng hi vọng rằng bạn hãy xem đấy là những điều tuyệt vời trong cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta. Việc của chúng ta phải đón nhận và vượt qua những thử thách đầy càng sớm càng tốt. Hãy luôn tập trung vào kết quả thôi tập trung và lý do.  và bạn hãy tin rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với người  xứng đáng.

Những ngày tháng  khó khăn ở phía trước tôi muốn bán vượt qua một cách mạnh mẽ nhất có thể.

Bạn hãy tưởng tượng rằng sau 3 tháng bạn sẽ có trong tay những kỹ năng những kinh nghiệm tư duy sống đột phá và từ đây bạn có thể làm chủ được chỉnh cái tương lai sự nghiệp của mình.

Bạn hãy nhìn vào nó để nỗ lực!

 

Hãy nhớ chủ động thành bị động,  hãy làm ngay bây giờ hoặc không bao giờ!

 

Tôi cám ơn bạn đã quan tâm đến Trại web, quan tâm đến Phan Văn Cương khi đọc bài tâm sự này. Tôi chúc bạn thành công trong cuộc sống. Nếu có bất kỳ khó khăn nào hãy nói cho tôi biết theo fb: https://fb.me/mr.phanvancuong

 

Hà nội 7h30 26/09/2017

Phan Văn Cương

>