Tâm sự của Lê Văn Tú – 2.5 tháng nỗ lực ở Trại web và khởi đầu với mức lương 10tr/tháng

Lê Văn Tú - Học viên Trại web 7

Chào các bạn, tôi là Lê Văn Tú. Ngày hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn nghe về hành trình đến với Trại Web của tôi.

Còn nhớ khoảng 4 tháng trước, tôi bắt đầu lên mạng tìm kiếm các video về lập trình web trên youtube để học lập trình và tình cờ tôi bắt gặp 1 video về lập trình nhưng nó khác hẳn các video khác tôi xem. Nó dễ hiểu, nó mang nhiều cảm hứng, nó khiến tôi tò mò về chương trình mà anh giới thiệu.

Lê Văn Tú - Học viên Trại web 7

Lê Văn Tú – Học viên Trại web 7

Đó là video anh hướng dẫn những kiến thức cơ bản về web và định hướng cũng như giới thiệu về khoá học cao cấp nhất của anh – Trại Web. Tôi nghe anh kể về hành trình phát triển của anh và câu truyện đó thực sự đã làm cho tôi có một sự đồng cảm nhất định cũng như có niềm tin vào anh, vào khoá học “Trại Web” của anh để rồi tôi quyết định cắp sách đến làm học trò của anh.

Trước khi vào “Trại”, tôi được tham gia khoá “Đánh thức chiến binh web” của anh trước. 1 khóa học miễn phí những đối với tôi nó là khoá học có giá trị nhất trong các khoá học của anh. Anh dạy tôi cách thiết lập và duy trì mục tiêu cũng như các thói quen tốt hàng ngày. Với tôi thì những kiến thức đó cực kỳ giá trị vì nó là bước đầu giúp tôi tìm tòi và phát triển bản thân mình một cách nhanh chóng nhất.

Sau khoá học đó, tôi mang theo những tư duy mới được anh truyền đạt và nhập “Trại” thành công. Khoảng thời gian 2,5 tháng luyện công cùng các hảo hán khắp giang hồ từ Bắc vào Trung thật sự đáng nhớ. Chúng tôi truyền lại những bí kíp mà sư phụ đã tu luyện 10 năm trời mới đạt được với lý thuyết trên hệ thống online và thực hành trực tiếp tại nhà của sư phụ.

Trong khoảng thời gian đó, các huynh đệ chúng tôi sinh hoạt hàng ngày hết sức vui vẻ, những ngày luyện công “full day” chúng tôi đi ăn cùng nhau, sinh hoạt như một gia đình. Những ngày đó cũng là những ngày chúng tôi củng cố thêm kiến thức và học hỏi từ nhau khá nhiều, theo đó là hình ảnh sư phụ quần đùi áo cộc tận tình chỉ bảo từng lỗi từng phương pháp cho các huynh đệ. Những trải nghiệm đó thật khó để quên : ) .

Thời gian thấm thoát chim bay, chúng tôi cũng đã đến ngày phải ra khỏi trại. Giờ đây, với vốn kiến thức được anh truyền dạy, chúng tôi mỗi người đã đi làm 1 nơi nhưng tôi tin kỷ niệm về Trại web vẫn sẽ được lưu giữ trong 1 góc nhỏ của trái tim mỗi người chúng tôi.

Lời cuối từ tận trái tim mình tôi xin được nói lời cảm ơn đến người anh, người thầy của tôi – Phan Văn Cương. Chúc anh nhiều sức khoẻ và luôn luôn giữ được nhiệt huyết để thực hiện tất cả mục tiêu của mình !

Hà Nội, ngày 18 tháng 10 năm 2017

Lê Văn Tú

 

>