Phan Văn Cương – mục tiêu có trong tay 1tr$ vào năm 36 tuổi(10/11/2024)

Phan Văn Cương

Ai trong chúng ta cũng mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp,  có tiềm lực và tài chính để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc, to lớn hơn nữa có thể cống hiến nhiều hơn cho xã hội.  

Tôi là Phan Văn Cương người luôn nỗ lực để tiến lên phía trước.

Trong quá trình phát triển tôi gặp rất nhiều người thầy là những triệu phú trên Việt Nam và cả thế giới.

Trong quá trình học tập  đấy tôi đã lớn hơn từng ngày, từng ngày,  giờ đây công việc của tôi phát triển nhiều hơn và tôi đang mang lại giá trị lớn cho cộng đồng.

Trên hành trình phát triển tôi thường nghe một thông điệp từ những người thành công trên thế giới nhắc đến chính là con số cột mốc “Một triệu dola”  tương đương 22 tỷ việt nam đồng.

Phan Văn Cương

Anh Phan Văn Cương

Thời gian đầu khi tôi nghe con số này thì tôi cũng nghĩ rằng đây là việc của những người trên thế giới họ làm được còn Việt Nam thì khó có ai có thể làm được.

Tuy nhiên khi tham gia vào các chương trình huấn luyện kinh doanh tôi được kết bạn, quen thân với rất nhiều người có một tiềm lực kinh tế rất kinh khủng và cũng từng xuất phát từ hai bàn tay trắng.

Họ không phải chỉ có 1 triệu đôla trong cuộc đời mà mỗi năm họ kiếm được vài chục triệu đô la

tại thời điểm đó tôi như bừng sáng và  thay đổi suy nghĩ của mình.  

Tôi thấy rằng ở Việt Nam cũng rất nhiều người tài giỏi và người ta làm được rất nhiều điều mà cả thế giới phải ngưỡng mộ  và về kinh doanh cũng không ngoại lệ, chính thời điểm này tôi cũng tự tin về bản thân mình hơn và tôi xem con số 1 triệu đôla đấy nó không viễn vong và ai đấy làm được thì tôi tin chắc rằng mình cũng có thể làm được.

Khi đặt mục tiêu này tôi cũng không phải là để thể hiện mình,  tôi đặt mục tiêu này để thách thức bản thân mình liên tục vượt qua vùng an toàn và đạt được những kết quả mà rất nhiều người ngoài kia đang làm được.

Khi tôi đến tham gia đình của những người giàu có tôi thấy cuộc sống của họ thật tuyệt vời. Họ có thể có bất kỳ điều gì họ thích mà không cần suy nghỉ quá nhiều về tiền.

Tất cả mọi thứ nó đều thực sự dễ dàng khi chúng ta có tiềm lực về tài chính, bố mẹ chúng ta được phụng dưỡng tốt hơn,  con cái chúng ta được học tập về những môi trường chất lượng và dễ dàng phát triển…

Dẫu biết rằng tôi đang trên con đường phát triển tốt nhưng so với rất nhiều anh chỉ kinh doanh ngoài kia thì tôi cần phải nỗ lực hơn rất nhiều nữa để đạt được những kết quả  mà tôi mong đợi.

Một năm vừa qua tôi đã đầu tư hàng trăm triệu đồng để học tư duy và những kỹ năng quan trọng để phát triển công việc kinh doanh của mình. Và giờ đây là lúc mà tôi cần phải đưa ra một mục tiêu cụ thể để từ đó có những hành động thiết thực để biến tất cả những kiến thức tư duy học hỏi được từ những chuyên gia trên thế giới thành kết quả của mình.

 

Con số 1 triệu đôla nó rất lớn nhưng tôi tin rằng tôi sẽ làm được.

Hiện tại khi tôi viết bài viết này tôi chuẩn bị bước vào tuổi 30,  mục tiêu của tôi đến năm 36 tuổi tức vào năm 2024 tôi sẽ có 1tr$ đầu tiên.

Kế hoạch hành động kiếm 1tr $ đầu tiên

Tôi là một người xuất phát từ công nghệ thông tin và hiện tại ở tôi đang huấn luyện về lập trình.  Đây là một ngành nghề cực kỳ chậm năng và có tốc độ phát triển vượt trội tên Việt Nam và cả thế giới.

Điều này đồng nghĩa với việc tôi đang nắm trong tay những công cụ tuyệt vời để có thể phát triển sự nghiệp một cách nhanh chóng hơn.

Để đạt được 1tr $ đầu tiên tôi sẽ phát triển hai  thị trường là sinh viên và doanh nghiệp.

Về sinh viên tôi đã thiết lập các chương trình huấn luyện offline và online giúp sinh viên đạt được mục tiêu có sự nghiệp lập trình của mình trong một khoảng thời gian ngắn.

Về doanh nghiệp tôi phải tạo ra các gói sản phẩm về dịch vụ đào tạo để giúp họ có thể thành công hơn trên internet giống như cách mà tôi đang làm.

 

Tôi sẽ quyết tâm để trở thành một chuyên gia Internet MKT hàng đầu Việt Nam từ đó dễ dàng xây dựng các hệ thống kinh doanh và chuyển giao công nghệ.

 

Qua rất nhiều năm phát triển của tôi những gì tôi nghĩ trong đầu thì gần như nó sẽ có trong tay tôi. Lần này cũng thế tôi hi vọng rằng tất cả mọi thứ giải bên cạnh và ủng hộ tôi tiến về phía trước và đạt được mục tiêu của mình.

 

Khi đạt được mục tiêu này tôi tin rằng cuộc sống của tôi sẽ trở nên tự do về thời gian,  có một gia đình hạnh phúc đầy đủ về tài chính và tràn đầy yêu thương.

Bạn của tôi,  khi bạn đọc những dòng chữ này tôi cũng tin rằng có hai đấy tin tưởng và ủng hộ tôi và cũng có nhiều người sẽ nghĩ điều này là viễn tưởng.  Nhưng tất cả những kết quả đều phải xuất phát bằng việc đặt mục tiêu và tôi chọn rèn luyện bản thân mình để có thể  đạt được mục tiêu này một cách mỹ mãn.

Tôi mong muốn trên hình trên này tôi sẽ giúp được nhiều người hơn có cuộc sống hạnh phúc ý nghĩa.  Tôi muốn thay đổi thật nhiều số phận những người mà tôi gặp trên hành trình này,  tất cả mọi người chúng ta đều có những tài năng nhất định nào đấy nhưng hầu hết chúng ta chôn vùi nó và không bao giờ cho nó cơ hội để thể hiện .

Chúng ta chỉ có 60 năm cuộc đời và tôi đã tiêu tốn 30 năm, thời gian còn lại tôi sẽ luôn trau dồi đễ mình mạnh mẽ hơn đạt dược bất kỳ điều gì tôi mong muốn.

Tôi cảm ơn bạn đã bên cạnh tôi!

 

Mục tiêu: Có trong tay 1tr$ trong năm 2024

Hà nội, 20/09/2017
Phan Văn Cương

 

 

>