Mạnh Mẽ Để Thành Công – Chương trình giúp bạn có tấm bản đồ tiến đến thành công và hạnh phúc

Doanh nhân, Trainer Phan Văn Cương - Mạnh Mẽ Để Thành Công

Chào bạn, rất vui khi bạn đã quay trở lại với blog của tôi – Phan Văn Cương
Bạn thân mến trong cuộc sống chúng ta ai cũng mong có được sự thành công trong sự nghiệp và có một gia đình hạnh phúc những mối quan hệ hoàn hảo.

Nhưng gần như chúng ta sinh ra lớn lên hầu hết tất cả những hành động thói quen được hình thành từ bản năng mà có. Chính vì việc không có được những kiến thức đúng để có thể xây dựng cuộc sống của mình tốt đẹp hơn nên hầu hết chúng ta lâm vào cảnh khó khăn và bế tắc.

Tôi là Phan Văn Cương trước đây tôi cũng giống như bao con người khác sinh ra và lớn lên trong một làng quê nghèo, sau đó tôi có hành trình học đại học ở Huế. Sau khi tốt nghiệp Đại Học tôi cứ nghĩ rằng phía trước là một con đường trải đầy hoa hồng trong tương lai của mình.

 

Doanh nhân, Trainer Phan Văn Cương - Mạnh Mẽ Để Thành Công

Doanh nhân, Trainer Phan Văn Cương – Mạnh Mẽ Để Thành Công

Nhưng tất cả đều sụp đổ khi tôi gặp vô vàn những khó khăn về hành trình phát triển sự nghiệp, tôi chính thức thất nghiệp 2 tháng trước khi tìm cho mình một hành trình và giờ đây đôi có thể kiếm được hàng ngàn $ mỗi tháng.
Trải qua một hành trình hơn 6 năm nỗ lực phát triển bản thân và khởi nghiệp công việc kinh doanh của mình tôi nhận thấy tất cả mọi thứ trong cuộc đời này muốn có kết quả thành công đều có một công thức nào đấy. Việc chúng ta hành động theo bản năng đó luôn luôn dẫn đến một kết quả tồi tệ.

Khi ý thức được điều này tôi đã liên tục tìm hiểu học rất nhiều những chương trình phát triển bản thân, phát triển kinh doanh và cả một kho sách mà ở đó tôi tìm được rất nhiều người thầy có thể giải đáp cho tôi những vấn đề mà tôi thắc mắc ở lĩnh vực mà tôi đang gặp khó khăn.

Chính vì sự nỗ lực từng ngày từng ngày con người tôi đã mạnh mẽ hơn, tôi cũng đã biết cách để có thể xây dựng cho mình một doanh nghiệp thành công, đặc biệt hơn tôi đang đau đi rất nhiều giá trị của bản thân mình để giúp cho xã hội tốt đẹp hơn.
Tôi biết rằng 90% những người sống quanh tôi đang chưa có cho mình một tấm bản đồ để đạt được một cuộc sống hạnh phúc và thành công.

MẠNH MẼ ĐỂ THÀNH CÔNG là chương trình tôi mong muốn có thể chia sẻ tất cả những tư duy, chiến lược mà tôi đã đúc rút trong hành trình phát triển sự nghiệp của mình. Tôi tin rằng tất cả những người tham dự chương trình này sẽ có cho mình những đường đi đúng đắn và đặc biệt hơn họ sẽ tự vẽ cho mình những tấm bản đồ để từ đó nhanh chóng đạt được điều mà họ muốn trong cuộc đời.

Dưới đây là một số Môdun mà tôi chia sẻ trong chương trình:
#1. Cách xây dựng mục tiêu cuộc đời
#2.Cách chiến thắng, vượt qua được sự trì hoãn
#5.Công thức thành công tuyệt đỉnh
#8.Bí quyết sử dụng thời gian hiệu quả
#10.Cách xây dựng mối quan hệ hoàn hảo

Đây là một chương trình giá trị cao và tôi đã dự định tính phí tham dự, tuy nhiên tôi mong muốn có thể mang lại nhiều giá trị hơn cho xã hội vì vậy đây là chương trình tôi sẽ tổ chức miễn phí và xem như một món quà cho xã hội.
Tôi mong muốn có thể giúp đỡ được hàng chục ngàn người thay đổi từ chương trình này.

Nếu bạn là người khó khăn phát triển bản thân và công việc của mình thì đây chính xác là chương trình mà bạn cần phải có mặt. Số lượng về tham dự chương trình luôn luôn bị đầy rất sớm.
Chính vì điều này bạn cần phải theo dõi và đăng ký chương trình sớm nhất để kịp cho mình một vé tham dự ngay khi nào diễn ra.

Để nhận một suất miễn phí bạn click vào đường link dưới đây: http://manhmedethanhcong.com
Tôi chúc bạn một hành trình tràn đầy sức khỏe thành công và hạnh phúc!

 

——

Doanh nhân Phan Văn Cương – kết nối

Fb: http://fb.me/mr.phanvancuong

Youtube: https://goo.gl/zv1o5o

Fanpage: http://fb.me/th.phanvancuong

>