“Lời cảm ơn không bao giờ là đủ cho cuộc hành trình này” Chia sẻ của Nguyễn Hoàng Dương về Trại web

Nguyễn Hoàng Dương Trại web 7

– Chào các bạn !

– Chào thầy !

– Và chào anh !

Ngày đầu tiên đi học, lúc thì chào thầy lúc thì chào anh, mình không thể nhớ đã xưng hô như vậy với anh bao nhiêu lần và nó luôn được luân phiên chứ không cố định. Đúng vậy, lúc là thầy, khi thì là anh.

Nguyễn Hoàng Dương Trại web 7

Nguyễn Hoàng Dương Trại web 7

Lý do không phải vì thầy trẻ mà vì thầy là một người anh đúng nghĩa đối với mình.

Thầy đã dạy cho mình kiến thức, thầy tận tâm, thầy chỉ bảo, thầy khuyên răn..

Anh đã dạy cho mình tinh thần, anh nhiệt tình, anh quan tâm, anh ủng hộ, anh bảo ban..

Mình cảm thấy may mắn khi được tham gia lớp học của anh, có thể một phần vì đó là điều đam mê nhưng cách anh truyền lửa nó mới thực sự đặc biệt.

Làm thế nào mà khi học liên tục 9 – 10 tiếng đồng hồ mà khi về đến nhà bạn vẫn tràn đầy tinh thần và muốn ngồi ôm lấy đồng kiến thức đấy ?

Đúng vậy, anh thực sự có khả năng làm được điều phi thường như vậy đấy. Có lẽ vì anh cũng từng trải qua những khoảng thời gian khắc nghiệt nhất trên con đường lập nghiệp nên mình cũng cảm nhận được chất thép, cái tôi và sự lì lợm trong con người anh.

“Kiến thức có thể học ở rất nhiều nơi nhưng để tìm thấy một người để học hỏi thì không phải ai cũng may mắn gặp được.” – Đây là điều mình đã tâm đắc khi tham gia lớp học của anh.

Nếu bạn là người đang lang thang mong muốn tìm được kiến thức, học được cái gì đó mới mẻ và biết đến anh rồi vô tình đọc được bài viết này của mình thì mình nghĩ cơ hội đang đến với bạn.

Mình sẽ không nói kiến thức mình học được hữu dụng và hệ thống ở mức độ nào vì nó chỉ thực sự có ích nếu được sở hữu bởi một người biết sử dụng nó.

Mình chỉ muốn tâm sự với các bạn rằng đây là một lớp học đặc biệt khi được học cả kiến thức và cả kĩ năng, từ kĩ năng làm việc đến kĩ năng sống. Và với một cơ hội như thế, có lí do gì mà không tham gia chứ ?

Anh à, đây là những dòng tâm sự của em, em muốn gửi tới các bạn ở trong hoàn cảnh của em ngày trước, em mong mọi người sẽ đến với anh nhiều hơn.

Em xin phép không nói lời cảm ơn tới anh ở đây, vì em nghĩ lời cảm ơn không bao giờ là đủ cho cuộc hành trình này !

Nguyễn Hoàng Dương

>