Không học Đại học vẫn có công việc lập trình lương cao nếu đầu tư đúng đắn – chia sẻ của Phan Văn Tâm

Phan Văn Tâm thay đổi với chương trình huấn luyện lập trình web Phan Văn Cương
Chào mọi người tôi là Phan Văn Tâm một học viên của anh Phan Văn Cương. Hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn về hành trình đến với ngôi nhà “Trại web” của tôi.
Tôi biết tới anh Phan Văn Cương và Traiweb cách đây 4 tháng trước qua cuốn Ebook của anh. Thật sự sau khi đọc xong cuốn Ebook của anh tôi đã tự hỏi mình rằng “Tại sao không đi học, đi tìm một người huấn luyện viên cho mình mà cứ phải mò mẫn, phung phí thời gian trên Google để học một cách vô hướng như thế này”.
Phan Văn Tâm thay đổi với chương trình huấn luyện lập trình web Phan Văn Cương

Phan Văn Tâm thay đổi với chương trình huấn luyện lập trình web Phan Văn Cương

Nhưng tôi lại viện ra rất nhiều lý do nào là “Không đủ kinh phí, học song ra sợ không công ty nào nhận ( vì tôi lo bằng cấp )…”. Rồi một hôm lướt Facebook như mọi ngày tôi chợt thấy một câu noí “Nếu bạn làm công việc bạn đang làm, thì 5 năm sau bạn là ai” từ Facebook anh.
Ngẫm một lúc tôi quyết định ib anh và đăng ký vào Trại. Và hai ngày sau tôi có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho ngày nhập học. Trước khi bắt đầu tôi được tham gia khóa học “Đánh thức chiến binh web 8” của anh. Một khóa học chia sẻ FrontEnd và cách quản lý bản thân, đặt mục tiêu…. .
Những thứ mà khi đi làm tôi càng thấy nó hữu ích . Và thật may mắn khi tôi được tham gia 3 khóa đánh thức 8,9,10 của anh. Mỗi khóa lại có một lượng kiến thức mới mà tôi phải mất khá lâu để tiêu hóa ( Bây giờ đi làm mấy anh hay hỏi “Em học FrontEnd tại trung tâm nào thế” làm mình càng cảm thấy các buổi học đó giá trị biết bao ). Buổi đầu tiên vào Trại chúng tôi được anh yêu cầu vẽ ra mục tiêu cho 5, 10 năm tiếp theo rồi khi ra Trại thì lại phải đọc tuyên thệ cho các mục tiêu đã đề ra ( Giờ nghĩ lại vẫn thấy hihi ).

Mọi thứ còn tuyệt vời hơn khi tôi được làm quen với các anh/chị học cùng. 3 tháng chúng tôi miệt mài học cùng nhau, đi ăn cùng nhau và về 12h đêm cùng nhau. Nói đến 12h đêm có vẻ các bạn sẽ không tin nhỉ, nhưng mà thật đó ở Traiweb chúng tôi điều đó là quá nỗi bình thường. Vì mỗi một bài học đều có nhiều thứ lôi cuốn và các kiến thức rất tuyệt vời nên chả ai muốn dừng lại cả. Rồi ngày ra Trại cũng tới chúng tôi mang nhưng kiến thức mình học được ra ngoài cống hiến và trau rồi thêm.

Kết quả của Học viên Phan Văn Tâm làm công ty Vật Giá - Phan Văn Cương đào tạo lập trình web

Kết quả của Học viên Phan Văn Tâm làm công ty Vật Giá – Phan Văn Cương đào tạo lập trình web

Những kiến thức tôi học được từ anh đã giúp tôi có được công việc mình đam mê với mức lương khởi điểm khá ổn và cũng là một nền tảng vững chãi giúp tôi đi xa hơn. Đến đây em muốn nối lời cảm ơn người anh/thầy Phan Văn Cương đã giúp em trưởng thành hơn mình ngày hôm qua.
Và cuối cùng em muốn cảm ơn tất cả các anh chị Trai 9/10 đặc biệt là chị Duyên, anh Huy, anh Dũng, anh Luân, chị Huyền, anh Xuân, anh Quân, anh Hùng, chị Kiều, anh Thành đã cho em một kỷ niệm rất tuyệt vời …❤❤❤
>