Khóa học lập trình web tại Hà nội – Xem cảm nhận học viên

Cảm nhận Quyên Nguyễn về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Hà nội là một thành phố đang có tốc độ phát triển công nghệ thông tin rất mạnh mẽ. Nhu cầu tuyển dụng tăng cao từng ngày và đang thiếu hụt nguồn nhân sự chất lượng. Chính trong bối cảnh này sau hơn 10 năm say mê với lập trình giờ đây tôi(Phan Văn Cương là ai?) đã tổ chức các chương trình truyền nghề giúp các bạn trẻ Hà nội có được công việc sau 2.5 tháng nỗ lực học tập.

Cảm nhận Nguyễn Thanh Linh về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Nguyễn Thanh Linh về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Quyên Nguyễn về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Quyên Nguyễn về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Trần Nhân Sáng về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Trần Nhân Sáng về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Ngô Tiến Thành về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Ngô Tiến Thành về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Trại web là tên gọi của Trại huấn luyện lập trình được anh Phan Văn Cương sáng lập và trực tiếp đào tạo. Đây là hình thức học tập tập trung cao độ chưa từng thấy ở Việt Nam.

Với niềm đam mê và sự nhiệt huyết của mình tôi đã tạo tạo ra một cộng đồng các học viên có tỉ lệ thành công sau khi học lên đến trên 95%.

Trong chương trình Trại web không chỉ đón nhận các học viên ở Hà nội mà trước tính hiệu quả của chương trình các sinh viên ở Huế, Quảng Trị, Nghệ An, Bắc Giang, Nam Định… sau khi ra trường đã đầu tư tiền ra hẵn Hà nội ăn ở để theo học.

Trại web 8 trong ngày khai mạc

Trại web 8 trong ngày khai mạc

Cách đây 6 năm về trước tôi là một sinh viên ưu tú, đã từng 2 lần tham dự vào các kỳ thi quốc gia, và ra trường với thành tích tốt. Trước thời điểm ra trường với những gì có được tôi mơ về một tương lai có một công việc lương 4tr sau khi ra trường nhưng mọi thứ không như là tôi tưởng tượng.

Môi trường thực tế bên ngoài quá khác so với những gì tôi có, tôi liên tục thật bại trong các lần tham gia tuyển dụng. Có đến hơn 10 công ty lập trình ở Huế đã từ chối tôi một cách lạnh lùng.

Chính thời điểm đó tôi đã nghi ngờ vào bản thân và rơi vào cảnh thất nghiệp…

Khi nhận biết kiến thức tôi học ở trường không đủ để đi làm tôi dừng việc tuyển dụng lại và bắt tay vào mò mẫm trên internet để hi vọng tìm cho mình con đường thay đổi tình hình.

Sau 2 tháng tôi phát hiện ra mình càng học càng thấy bế tắc, càng học càng thấy đi vào ngõ cụ thậm chí gọi là “ngu” thì tôi đã suy nghĩ và tìm một con đường mới.

4 năm Đại học gia đình rất khổ sở để có thể nuôi tôi ăn học nhưng khi ra trường rơi vào bế tắc tôi buồn vô cùng nhưng tôi quyết định cần tìm cho mình một hướng đi mới.

Tôi đã rời huế trở về Quảng trị để xin phép gia đình ra Hà nội tham gia chương trình học lập trình web với chi phí cả ăn ở là 12tr.

Khó khăn chồng chất khó khăn, sau nỗ lực của tôi cùng gia đình đã vay mượn để tôi có đủ tiền để tôi bắt đầu hành trình mới.

Sau nhiều năm công tác từ công ty nhỏ đến công ty to, từ dự án trong nước đến nước ngoài tôi đã có được cuộc sống vững vàng, sau đó tôi đã nghỉ làm và lập cho mình công ty riêng để phát triển dự án cho doanh nghiệp.

Trên hành trình đó tôi nhận thấy có rất nhiều sinh viên đang rơi vào hoàn cảnh giống như tôi nhiều năm trước, bế tắc và vô vọng.

Chính tại thời điểm đó tôi đã quyết định làm các chương trình huấn luyện truyền nghề lập trình cho sinh viên giúp sinh viên như chính bạn có được con đường đi đúng đắn và phát triển sự nghiệp đột phá, tính đến thời điểm hiện tại tôi rất vui mừng khi đã tạo ra được hàng trăm lập trình viên chất lượng.

Họ đã trưởng thành từ những kỹ năng và kinh nghiệm sống của tôi và đã tự lập được cuộc sống của mình ngay khi đang là sinh viên.

Ngày hôm nay bạn biết đến tôi đấy là niềm vui của tôi khi có thể giúp đỡ thêm được nhiều người hơn trên hành trình truyền nghề của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học lập trình để đi làm ở Hà nội thì Trại web là nơi bạn cần đến.

Bạn có thể xem Câu chuyện thành công của học viên Trại web tại đây

Bạn có thể chủ động kết nối và inbox cho tôi về tình trạng và mục tiêu của bạn để tôi có thể gửi cho bạn những tài liệu miễn phí và tư vấn cho bạn rõ hơn.

P/s: Bạn nhớ sau khi gửi lời mời kết bạn hãy inbox để tôi biết bạn inbox cho tôi từ website phanvancuong.com để tôi biết và xác nhận yêu cầu sớm nhất.

Bạn kết bối với tôi theo thông tin sau

Fb: https://fb.me/mr.phanvancuong

Blog: http://phanvancuong.com

Fanpage: https://fb.me/th.phanvancuong

Nhân dịp lần đầu tiên bạn kết nối với tôi, tôi tặng bạn những đường link là các tài liệu lập trình của tôi:

Trên 200 video học lập trình miễn phí HTML, CSS, PHP, MYSQL của tôi tại đây:

Link: https://www.youtube.com/channel/UCU48jsqZsguxa4Rs8ZsWxbw

(Nhờ đăng ký để nhận video hằng ngày)

Đăng ký nhận ebook “BÍ QUYẾT DỂ CÓ SỰ NGHIỆP LẬP TRÌNH WEB TỪ SỐ 0”

Sinh viên nói gì về ebook: Bí quyết để có sự nghiệp lập trình web từ số 0

Ra mắt ebook Bí quyết để có sự nghiệp lập trình web từ số 0 của Phan Văn Cương

Đăng ký miễn phí: http://phanvancuong.com/ebook/

Hình ảnh các chương trình truyền nghề lập trình

 

Đánh Thức Chiến Binh Web-Phan Văn Cương

Đánh Thức Chiến Binh Web-Phan Văn Cương

 

Trại web 10 ngày khởi động

 

Bí quyết Responsive Xây dựng website chạy trên đa thiết bị

Bí quyết Responsive Xây dựng website chạy trên đa thiết bị

 

Phan Văn Cương là một chuyên gia huấn luyện lập trình, marketing online

Anh là người đam mê lập trình từ nhỏ , sau khi kết thúc đại học anh gặp bế tắc, thất nghiệp trong 2 tháng sau những kết quả rất tuyệt vời ở Đại Học. Tuy nhiên anh vẫn nỗ lực học tập không ngừng , anh đã quyết tâm di chuyển 600km từ Quảng Trị ra Hà Nội một mình để học tập và lập nghiệp.

Sau gần sáu năm nỗ lực không ngừng giờ đây anh là CEO của công ty TNHH VIETSOZ – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU, anh là một trong những người truyền cảm hứng , huấn luyện lập trình có tỉ lệ học viên thành công hàng đầu Việt Nam.
Ngoài ra anh cũng là một chuyên gia marketing sử dụng công nghệ phục vụ kinh doanh. Hiện anh đang trên đà xây dựng hệ thống cửa hàng thời trang nữ tại Hà nội

Anh có thói quen đọc sách, viết checklist công việc, tập thể dục rèn luyện sức khỏe hằng ngày. Anh cũng là người chân thành, yêu thương, trách nhiệm và khát vọng lớn tiến lên mỗi ngày.

 

Bạn hãy click vào xem những bài học miễn phí và các học trò của tôi tại đây : https://fb.me/mr.phanvancuong

 

 

>