Học tiếng anh online miễn phí trên duolingo cùng Cương

Chào bạn,  rất vui khi  bạn đã quay trở lại với blog của tôi.  Nội dung của tôi chia sẻ ngày hôm nay chính là phương pháp học tiếng Anh miễn phí trên duolingo.

Giao diện học Tiếng Anh trên Duolingo
Giao diện học Tiếng Anh trên Duolingo

Đây là một ứng dụng mà tôi đã áp dụng học tiếng Anh cực kỳ hay,  và không qua cái bài viết này thì tôi mong muốn có thể  giới thiệu đến bạn một hình thức học miễn phí mà tôi thấy rất hiệu quả.

Bạn chỉ cần bỏ 1 đến 2 giờ mỗi ngày đều đặn để học thì bạn sẽ tiến bộ rất nhanh  bao gồm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Đây là một điều rất tuyệt vời và tôi muốn bạn áp dụng nó vào trong việc học tiếng anh của bạn!

Tại sao cần phải học tiếng Anh?

Khi chúng ta bắt đầu với một công việc nào đấy, Bạn hãy hỏi chính bản thân  Lý do tại sao và mình cần phải làm nó.

Không còn nghi ngờ gì nữa dịch tiếng Anh nó trở thành một ngôn ngữ toàn cầu và nó đóng một vai trò rất mạnh  mẽ  chúng ta có phát triển lên trong thời đại hội nhập.

Việc bạn có tiếng Anh lợi thế hơn rất nhiều so với và không có nó.  Khi có tiếng Anh trong tay bạn có thể đọc tài liệu nước ngoài,  tài liệu của hơn 7 tỷ người trên thế giới đặt sử dụng.

Khi có tiếng Anh Bạn có thể nghe những video Chia sẻ trên YouTube,  trên các kênh nước ngoài một cách tiện lợi, dễ dàng từ đó bạn có thể nắm bắt được thông tin một cách nhanh chóng.

Riêng đối với ngành Công nghệ thông tin tiếng Anh vô cùng quan trọng, nếu bạn là một lập trình viên không có tiếng Anh thì tốc độ phát triển của bạn chậm vô cùng và có thể nói là không thể phát triển được.

Riêng đối với bản thân tôi hiện tại số lượng từ khóa mà tôi tìm kiếm tiếng Anh nó chiếm khoảng 98%. Cụ thế hơn trong một 100 tìm kiếm thì chỉ có hai từ và tìm kiếm bằng tiếng Việt.

Cảm giác khi được tìm kiếm với ngôn ngữ toàn cầu thì nó hoàn toàn khác khi tìm kiếm trong phạm vi nội bộ Google Việt Nam.

Hàng ngày tôi dùng kỹ năng tiếng Anh của mình để đọc tài liệu về lập trình, marketing,  các sách báo từ đó cho tôi rất nhiều thông tin mà gần như hầu hết những người khác bị cản trợ bởi ngôn ngữ này sẽ không có được. Đây là ưu thế vô cùng lớn!

Trên website này mỗi ngày tôi đều dành thời gian để học tiếng Anh một cách miệt mài,  tôi muốn một ngày không xa tôi có thể nói tiếng Anh một cách lưu loát, có thể viết tiếng anh một cách thành thạo,   khả năng đọc tiếng Anh đạt chuẩn. Từ đó tôi dễ dàng phát triển sự nghiệm kinh doanh của mình ra thị trường nước ngoài.

Chính vi tầm quan trọng của tiếng Anh vô cùng lớn, nên đó là động lực để tôi học tập hăng say mỗi ngày và tôi mong muốn rằng bạn phải nhận thức được điều này học càng sớm càng tốt.

Hãy quên tư duy học ở trường để lấy điểm,  thay vào đó bạn hãy học một cách kiên trì, nghiêm túc để có thể có kỹ năng cho chính bản thân mình.  Kỹ năng tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng phát triển sự nghiệp hơn

Tôi có rất nhiều người anh, người thầy là những triệu phú trên thế giới,  họ rất giỏi tiếng Anh có thể nói chuyện với nước ngoài một cách tự tin từ đó đọc truyền cho tôi cảm  hưởng rất lớn chế độ một ngày không xa tôi có thể sử dụng tiếng anh một cách thành thạo.

Phần mềm này tôi cũng được những người thành công giới thiệu và tôi thấy đây là một điều tuyệt vời mà bạn cần phải biết.

Học tiếng anh trên doulingo có gì hay?

Trong thời gian gần đây thì tôi đã biết đến phần mềm Doulingo,  Đây là một  website Học tiếng Anh miễn phí trên toàn cầu.

Chỉ cần một tài khoản thì bạn có thể truy cập vào và hoặc nó theo từng cấp độ và từng kỹ năng được phân loại.

Dịch từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt trong Duolingo
Dịch từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt trong Duolingo

Một điều điệt tôi rất ấn tượng chính là nội dung kiến thức học được lồng ghép vào câu và cụm từ, hình ảnh. Với phương pháp này học một cách nhẹ nhàng và có thêm được nhiều kỹ năng sử dụng câu từ một cách linh hoạt.

Câu hỏi được phân bố theo các hình thức

  • Trắc nghiệm hình ảnh
  • Trắc nghiệm câu
  • Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt
  • Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh
  • Đọc theo câu

Cứ mỗi câu hoàn thành trả lời đúng được tính điểm,  và tổng điểm sẽ được cộng dồn vào điểm thành tích của mình, từ đó bạn có thể biết được ngày hôm nay đã tích lũy được bao nhiêu  điểm kinh nghiệm.

Phần rất hay chính bản thân chúng ta có thể đặt mục tiêu mỗi ngày cho mình, bạn có thể lựa chọn các mức mục tiêu khác nhau tùy theo quỹ thời gian và trình độ của mình.

Điều đặc biệt thú vị nữa mà tôi cảm thấy rất hay, thông qua phần mềm này bạn có thể mời bạn bè của mình và học cùng và đặt chế độ theo dõi.  từ đó chúng ta sẽ biết được điểm số của những người trong bảng kết nối của mình hằng ngày trên bảng xếp hạng.

Tính năng xếp hạng trên Duolingo
Tính năng xếp hạng trên Duolingo

Nhờ bảng xếp hạng nó sẽ làm cho chính bản thân chúng ta nỗ lực hơn , đua nhau trong học tập từ đó đạt kết quả nhanh chóng hơn.

Hiện tại ở trong kết nối của tôi hầu hết là các học viên của tôi, chúng tôi nỗ lực từng ngày ở trên đó,  đây là điều mà tôi thấy rất tuyệt vời.

Hiện nay bạn Có thể đăng ký học miễn phí,  khi học miễn phí có bất lợi sẽ thấy một số quảng cáo vì thông qua cách này ứng dụng mới có được ngân sách để duy trì hệ thống. Khi nào có tiền bạn hãy nạp tiền vào để học không quảng cáo và ủng hộ dội ngũ phát triển phẩn mềm.

Cách tham giao học trên duolingo

Bước 1: Tạo tài khoản

Link: https://www.duolingo.com/
Sau khi tạo tài khoản trong bản tin cập nhật hồ sơ của mình bao gồm avatar, họ tên đầy đủ,  và hãy kiểm tra lại đường link  tài khoản của mình,  hãy đảm bảo nó dễ dàng nhận biết.

Bước 2: Bắt đầu học

Sau khi đăng ký thành công bạn được hướng dẫn để vào học cùng cấp độ đầu tiên.  và cứ như thế hoàn thành từng cập độ, khi bạn hoàn thành kỹ năng trước thì kỹ năng tiếp theo được lật mở để bạn có thể tiếp tục học.

Chú ý:  Hãy nêu tiêu một ngày của mình thông qua phổ biến kinh nghiệm mà bạn cần phải đạt được.  Hiện tại tôi đặt mục tiêu ít nhất 50 điểm kinh nghiệm thêm một ngày vậy nên mỗi ngày tôi dành thời gian khoảng một đến hai tiếng để học tiếng anh, số điểm mà tôi đã được trung bình mỗi ngày qua gần 200 điểm.

Việc đặt mục tiêu và đưa ra một khung giờ để học nó rất quan trọng,  khi tạo thành thói quen thì mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều.

Kết bạn với Cương trên duolingo

Để học tập một cách hiệu quả hơn thì bạn có thể kết bạn với tôi, cùng tôi thực hiện cuộc đua thành thạo tiếng anh trong thời gian ngắn nhất.

Dưới đây là đường link của tôi bạn hãy click vào và nhấn vào nút kết bạn hoặc theo dõi để tạo kết nối với tôi.
Link: https://www.duolingo.com/phancuong.qt

Tôi sẽ rất vui khi có bạn đồng hành cùng tôi trên cuộc đua này.

Bạn cần đăng ký ngay bây giờ để học sớm, tất cả là miễn phí. Thời gian có hạn nên nếu bạn bắt đầu sớm thì bạn sẽ có nó sớm và nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều giá trị cho công việc và cuộc sống của bạn.

Chúc bạn học tiếng anh thật tốt một ngày trên duolingo!

Xin chào, Tôi là Cương, tôi là một chuyên gia đào tạo lập trình và marketing online. Blog này tôi chia sẻ kinh nghiệm của mình trong hơn 5 năm qua, hi vọng nó sẽ giúp bạn phát triển kinh doanh thành công trên internet từ đó có cuộc sống tốt hơn.

Latest articles

Cách làm video marketing bán hàng thành công trên...

Video là một công cụ truyền tải thông điệp hiệu quả nhất hiện nay và nó cũng được sử dụng làm một...

6 thói quen để thành đạt đã giúp tôi...

6 thói quen thành đạt này đã giúp tôi thay đổi cuộc sống của mình vượt bậc chỉ sau 3 năm. Nếu...

Làm thế nào để dậy sớm, ngủ ít nhưng...

Nếu như bạn đang khó khăn trong việc rèn luyện thói quen dậy sớm để có thể 1-2h mỗi ngày để tập...

Similar articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here