Đánh thức chiến binh web – Chương trình giúp bạn có tấm bản đồ xây dựng sự nghiệp lập trình web đột phá

Đánh Thức Chiến Binh Web-Phan Văn Cương

Đánh thức chiến binh web như tên gọi của nó đây là chương trình đã giúp hàng trăm sinh viên trong thời gian vừa qua đã có được tư duy và lộ trình để phát triển sự nghiệp lập trình web một cách nhanh chóng.

Đánh thức tư duy các bạn trẻ

Qua một thời gian huấn luyện về lập trình, tôi nhận thấy hầu hết các bạn sinh viên gần như không có định hướng và đang ngủ mê trong những ảo tưởng đợi một tương lai sau đại học.

Tôi với vai trò là một đàn anh trong ngành Công nghệ thông tin, cách đây hơn 5 năm trước tôi cũng mang tư duy, những mơ mộng như hầu hết các bạn trẻ hiện nay.  

Khi ra nhập với môi trường thực tế tôi nhận thấy rằng “giá như” có ai đó có thể giúp mình biết được định hướng đường đi nước bước ngay từ trên chặng đường đại học thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và đạt được kết quả rất lớn trong sự nghiệp.

 

Đánh Thức chiến Binh Web 5 - Hà Nội

Đánh Thức chiến Binh Web 5 – Hà Nội

Hầu hết sinh viên, các bạn chỉ biết quan tâm đến việc học ở trường, làm đồ án,  tiểu luận khóa luận, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và lại quay quần những câu chuyện bên xóm trọ quen thuộc của mình.

Hầu hết các bạn không biết được mình học để làm gì, sau này sẽ phục vụ  ai, quan trọng hơn là mình sẽ bán giá trị gì để có được một cuộc sống như mong muốn sau khi ra trường.

Bốn năm học đại học nó là một khoảng thời gian rất lớn của cuộc đời chúng ta, tuy nhiên hầu hết các sinh viên đều để nó trôi qua một cách nhạt nhẽo và cái kết nhận được sau khi ra trường vẫn không thể tìm cho mình một công việc tốt.  Đâu đấy có rất nhiều người phải đi làm những công việc tạm bợ để sống qua ngày.

Đây là một thực trạng không còn xa lạ gì nữa ở đất nước Việt Nam. Tuy nhiên  điều lạ thường hầu hết chúng ta chấp nhận điều đấy và không biết tìm cách để có thể đưa ra một giải pháp tốt hơn cho tương lai của mình.

Và vẫn cứ học một cách không định hướng!

Sau khi thành lập công ty và phát triển mảng đào tạo, tôi rất đắn đo không biết làm thế nào để có thể giúp các bạn sinh viên có thể đạt được kết quả tốt chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Qua hàng chục chương trình tôi tạo ra tôi nhận thấy một điều rằng chúng ta chỉ có làm tốt công việc mục tiêu của mình khi chính bản thân chúng ta có cảm xúc tuyệt vời khi làm công việc đó.

Nếu tôi chỉ có dạy những kiến thức lập trình thôi thì gần như chúng ta sẽ học và quên đi rất nhanh, vì chúng ta không biết được chúng ta học để phục vụ cho điều gì trong tương lai.

 

Sau rất nhiều đêm suy nghĩ, tôi đã quyết định là một chương trình huấn luyện trong hai ngày liên tục từ sáng đến tối với mục đích giúp các bạn sinh viên nhìn nhận lại bản thân mình.  

Trong chương trình tôi đã cho các bạn thấy bạn đang là một người thất bại như thế nào và đứng trước một nguy cơ thất nghiệp ra làm sao.

Sau đó tôi sử dụng như tư duy tôi đã áp dụng cho cuộc sống của tôi cài đặt vào các bạn trẻ trong chương trình để từ đây mỗi người có thể có cho mình những tư duy đúng, những hành trang đúng để phát triển sự nghiệp của mình theo một hướng tốt hơn.

 

Thảo luận trong chương trình đánh thức chiến binh web

Thảo luận trong chương trình đánh thức chiến binh web

 

Không nằm ngoài kỳ vọng chương trình Đánh thức chiến binh web diễn ra và để lại rất nhiều dấu ấn trong chính bản thân tôi và các học viên tham dự vào chương trình. Gần như tất cả mọi người đều có những thay đổi lớn sau hai ngày làm việc điên cuồng.

Những tư duy mới đã giúp họ ý thức hơn để xây dựng một tương lai mới, một tương lai ở đó có cuộc sống hạnh phúc, ấm no, tràn đầy yêu thương.

 

Chúng ta học hay làm công việc gì đi chăng nữa thì điều hướng đến chỉ là cuộc sống tương lai của chúng ta và gia đình.  

Nếu bản thân chúng ta không ý thức được vấn đề đó thì không thể nào có thể có những hành động cụ thể để giúp bản thân đến được cuộc sống như mong ước.

Thông qua những chương trình vừa qua  rất nhiều bạn trẻ đã có được công việc tốt kết quả học tập phát triển từng ngày.  Đặc biệt hơn hầu hết những bản tham gia vào chương trình đánh thức chiến binh web đều quyết định tham dự vào trại web để có thể phát triển sự nghiệp của mình một cách bài bản và hệ thống nhất.

Chính quyết định đó đã mang họ đến những công việc rất tốt ngay khi họ đang là sinh viên năm 2 năm 3 trong các trường đại học.

Đây là một thành quả tôi cảm thấy rất phấn khích và nó là nguồn động lực để tôi có thể xây dựng và phát triển nhiều hơn những chương trình bổ ích giúp sinh viên có thể ý thức được việc phát triển tương lai của mình.

Một chương trình học tập điên cuồng

Rất nhiều người nghi ngờ trước khi đến với chương trình,  người ta cứ nghĩ đây là một chương trình hội thảo bình thường và bán khóa học.  

Nhưng không,  hầu hết những người sau khi tham dự chương trình đều không tin vào những gì đang xảy ra trong hai ngày vừa rồi.

Rất nhiều giới hạn bản thân đã được vượt qua,  nó là việc có thể học liên tục trong vòng 13 giờ đồng hồ, đó là những bữa ăn cơm trưa vào lúc 5 giờ chiều.

Đây là một số sự kiện để lại trong tôi rất nhiều cảm xúc, cho dù chia sẻ liên tục hàng chục giờ đồng hồ nhưng tôi cảm thấy mọi luôn mạnh mẽ.

Gần như tôi không biết mệt mỏi là gì khi đứng trước những sinh viên đang bế tắc, hai ngày là khoảng thời gian rất quý đối với bản thân tôi nên tôi mong muốn mang lại thật nhiều những kiến thức thật nhiều những điều bổ ích để giúp các bạn trẻ tham dự chương trình có thể thay đổi được phần nào tư duy của mình.

Tôi hạnh phúc hơn khi trong chiến trước tiền đấy tôi đã chứng kiến rất nhiều giọt nước mắt đã rơi khi họ nhận thấy họ là những người thất bại ê chề.

Tôi biết rằng điều đó sẽ làm cho họ rất hối hận nhưng tôi tin rằng sau những giọt nước mắt đấy là một chặng đường thay đổi để tiến mạnh mẽ để đến được nơi mà họ mong muốn.

Qua hai ngày học khá căng thẳng nhưng đấy là một dấu mốc rất lớn trong chính sự nghiệp của những sinh viên tham dự chương trình này.

Rất nhiều cảm xúc đã được viết xuống tràn ngập tường facebook của tôi sau khi mỗi chương trình kết thúc.

Đây là một cảm hứng để tôi có thể dành thời gian chia sẻ nhiều hơn,  tổ chức nhiều  hơn những chương trình này trong tương lai.

Kết quả đáng mừng

Chính vì những tư duy tôi đã chia sẻ trong chương trình này các sinh viên đã có được hành trang rất lớn để có thể xây dựng lại cuộc sống của mình theo chiều hướng tốt hơn.

Thay vì thời gian rãnh  các bạn thường dùng để lên Facebook xem phim  thì giờ đây họ sử dụng thời gian đấy để có thể đọc sách phát triển bản thân, hoặc học thêm một kỹ năng mới.

Bài học về về tam giác cảm xúc trong chương trình đã giúp rất nhiều học trò tôi đã tập thể dục mỗi ngày, luôn luôn lạc quan trước những sự kiện trong cuộc sống.  Chính vì điều này đã làm cho họ khỏe hơn mạnh mẽ hơn trong học tập trong cuộc sống và đã đạt được những kết quả rất cao trong công việc.

Rất nhiều sự thay đổi,  và mỗi khi nhìn thấy sự thay đổi đó tôi càng cảm thấy cuộc sống này tôi đẹp biết bao nhiêu khi mình đã làm được một điều tốt giúp tương lai của ai đó tốt hơn.

Học viên chương trình đánh thức chiến binh web - Phan Văn Cương

Nếu bạn là người đã từng tham dự chương trình, tôi tin khi bạn đọc được những dòng chữ này thì bạn cũng sẽ mang những cảm xúc giống như tôi bây giờ.  Một cảm xúc thật bồi hồi trước giờ bế mạc không thể nào quên.

Chỉ hai ngày thôi nhưng đó là 2 ngày thật ý nghĩa trong cuộc đời của tôi vào cuộc cả các bạn tham dự chương trình.

Còn nếu bạn chưa biết đến và chưa từng tham dự chương trình này thì bạn cần lựa chọn cơ hội để có thể tham dự chương trình càng sớm càng tốt.

Một chương trình đánh giá rất nhiều tiền nhưng hiện tại tôi vẫn đang để đó là miễn phí để giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận được những tư duy chiến lược một cách dễ dàng hơn.

Việc bạn có nó sớm ngày nào sẽ tốt rất nhiều cho tương lai của bạn ngày đó,  hãy tin tôi đi và hãy xem một số cảm nhận của sinh viên sau chương trình này.

Cảm nhận Xuân Vũ về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Xuân Vũ về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Xuân Việt về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Xuân Việt về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Vũ Minh Hoàn về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Vũ Minh Hoàn về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Tuấn về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Tuấn về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Trần Nhân Sáng về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Trần Nhân Sáng về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Tiến Cường về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Tiến Cường về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Thanh Huyền về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Thanh Huyền về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Quyên Nguyễn về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Quyên Nguyễn về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Ngọc Sơn về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Ngọc Sơn về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Ngô Tiến Thành về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Ngô Tiến Thành về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Ngô Gia Điệp về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Ngô Gia Điệp về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Huy về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Cảm nhận Huy về chương trình Đánh Thức Chiến Binh Web

Nếu bạn là người đang gặp bế tắc trong việc định hướng tương lai cho sự nghiệp,  không biết ngày mai sẽ đi về đâu sau khi tốt nghiệp đại học thì đây là một chương trình thích hợp cho bạn.

Một chương trình tôi chỉ hỗ trợ được 20 đến 30 người vì vậy bạn cần phải là những người nhân dân và đăng ký sớm.

Để đăng ký  tham dự chương trình sớm nhất bạn click ngay vào link dưới đây

P/s: Hiện tại chương trình này được tổ chức tại Hà Nội vì vậy nếu bạn là những người ở xa có thể tiến về Hà Nội để học trong vòng 2 ngày cuối tuần.

Việc bạn có nó hay mất nó là do sự lựa chọn của bạn!

 

>