Home Câu chuyện thành công Cảm nhận của học viên về Phan Văn Cương

Cảm nhận của học viên về Phan Văn Cương

-

Chào các bạn, đây là bức “tâm thư ” anh muốn gửi gắm tới các em –  những bạn học viên yêu mến của anh.

Anh không phải là tuýp người thể hiện tình cảm ra ngoài, anh không hay nói những lời hoa mỹ khen các em. Có những lúc các em thấy anh khắt khe, anh yêu cầu các em phải hoàn thành cái này trong thời gian này, cái kia vào thời gian kia. Đã có những bạn bị phạt vì không hoàn thành được yêu cầu đề ra… Anh biết, các em đa số là sinh viên, còn bận chuyện học trên trường, rồi bạn gái, bạn trai…^^, anh cũng đã như vậy. Anh luôn nhắn tin, dặn dò các em phải tập trung vào mục tiêu, anh muốn các em phải có thu nhập ngay khi mình vẫn là sinh viên, để bớt gánh nặng kinh tế cho gia đình.

Hôm nay là ngày thứ 10 của năm 2018, đã hơn 10 năm lập trình và huấn luyện lập trình. Nhìn lại quãng thời gian anh cùng các em chiến đấu, nỗ lực. Anh thấy vui lắm!!

Không biết từ bao giờ mà các em đã trở thành một phần rất quan trọng trong cuộc sống của anh, đơn giản chỉ là một lời hỏi thăm, một tin nhắn báo em đã trúng tuyển công ty A,B,C.. rồi anh ạ,  hay   đôi lời cảm nhận về những chương trình của anh. Là cả ngày hôm đó anh cứ tủm tỉm cười hoài.

Anh sẽ lưu trữ lại những tình cảm của các em vào nơi  đây… Cùng chào đón 2018 với những thành công mới.

 

Bạn nào chưa có mặt vào đây nhé : Xem thêm

Sát cánh bên nhau……..

Cuối cùng! các em của anh, kiến thức anh đã tổ hợp lại sau hơn 10 năm làm lập trình. hãy áp dụng thật tốt và ra ngoài vùng vẫy. Anh tin tưởng vào các em!

Phan Van Cuonghttp://phanvancuong.com
Xin chào, Tôi là Cương, tôi là một chuyên gia đào tạo lập trình và marketing online. Blog này tôi chia sẻ kinh nghiệm của mình trong hơn 5 năm qua, hi vọng nó sẽ giúp bạn phát triển kinh doanh thành công trên internet từ đó có cuộc sống tốt hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here